Tin tức

Hỗ trợ giảm béo bụng nhanh bằng trà xanh và chanh

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, PT đã trở nên khá phổ biến chứ không chỉ dành riêng cho nhà giàu như mọi người vẫn nghĩ. Ngoài những người có mục đích tập luyện đặc biệt, những người sẽ nhận được lợi ích lớn nhất từ PT thường là những người hay đánh mất động lực tập luyện hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu. Tại những phòng tập, những nhân viên bán hàng sẽ cố gắng thuyết phục bạn mua cả gói tập trong thời hạn X, kèm với Y buổi tập có huấn luyện viên riêng. Tuy nhiên trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, hãy suy xét thật kỹ những yếu tố sau để chọn một PTphù hợp và hoàn hảo cho bạn:

1. Ngoại hình hấp dẫn, kĩ năng và thái độ
Chắc chắn điều gây ấn tượng đầu tiên khi gặp các huấn luyện viên cá nhân tại các phòng tập là ai nấy đều có ngoại hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi, săn chắc (với nam) hoặc 3 vòng nổi bật, cân đối, hài hòa (với nữ). Đó cũng coi như  1 quy luật trong việc lựa chọn Huấn luyện viên cá nhân: phải có 1 body ấn tượng. Điều này không khó hiểu vì nếu bản thân họ không ‘’làm gương’ không có thành tích thì sao có thể dạy người khác được? Tuy nhiên, đó chỉ là tiêu chí đầu tiên để nhìn vào.

Với 1 PT, ngoài ngoại hình nổi bật, bắt mắt, thì quan trọng hơn cả vẫn là những kinh nghiệm làm việc và thi đấu, những bằng cấp,. chứng chỉ đã đạt được. Bạn còn phải suy xét về thái độ của Huấn luyện viên khi bạn gặp lần đầu tiên. Họ có đủ niềm nở nhiệt tình, họ có truyền được cảm giác, động lực và năng lượng cho bạn không?

Ngoài ra, việc tìm hiểu và đúc kết từ những khác hàng khác cũng là một lưu ý để quyết định lựa chọn,.

2. Những bài tập “cao cấp”
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Fitness, những sản phẩm để hỗ trợ cho ngành này cũng không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới lạ, độc đáo. Chúng giúp cho việc tập luyện trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Có thể kể đến Bosu Ball, Battle Rope, hay TRX…
Tuy vậy, nó cũng khiến nhiều khách hàng không theo kịp và thấy lúng túng khi sử dụng. Bởi thế, việc một huấn luyện viên thành thạo các dụng cụ, thiết bị tiên tiến, hiện đại, biết cách xây dựng và phối hợp các bài tập với các dụng cụ này sẽ khiến nâng cao chất lượng ‘’giáo trình’’ bài giảng, và việc tập luyện đạt hiểu quả cao hơn, mới mẻ hấp dẫn hơn.

3. Một chương trình tập luyện khoa học
Một PT giỏi sẽ tìm hiểu kĩ về chỉ số cơ thể của bạn và theo dõi sát sao, cụ thể để có sự điều chỉnh kịp thơi cho phù hợp với mục tiêu ban đầu. Có rất nhiều chỉ số cần quan tâm mà không đơn giản chỉ là chiều cao cân nặng. Từ đó, huấn luyện viên sẽ xây dựng một chương trình tập luyện khoa học và chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với khách hàng của họ.

Những điều lưu ý khi chọn Huấn luyện viên cá nhân

Hãy luôn nhớ rằng, bạn thuê Huấn luyện viên cá nhân để thực hiện các mục tiêu cơ thể và sức khỏe của mình. Chính vì thế, việc lựa chọn chính xác, phù hợp PT cho mình rất quan trọng. Hãy nghĩ mình là một nhà tuyển dụng và đừng ngại hỏi những thông tin bạn cần biết, bao gồm cả giá cả để có một ‘’hợp đồng’’ thành công nhất!

Bình luận bài viết